TƯ DUY MARKETING CHO CEO 3.0

 NỘI DUNG KHOÁ HỌC
 
TƯ DUY MARKETING CHO CEO 3.0
Thị trường và nguyên lý marketing hiện đại
Xu hướng marketing trong thời đại mới
Hệ thống thông tin marketing
1 buổi Trịnh Đình Long
(Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp phát triển doanh nghiệp AMICA) (AMICA Group)
5 giai đoạn nghiên cứu thị trường 1 buổi Trịnh Đình Long
(Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp phát triển doanh nghiệp AMICA) (AMICA Group)
Đo lường và dự báo thị trường 1 buổi Trịnh Đình Long
(Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp phát triển doanh nghiệp AMICA) (AMICA Group)
Trần Việt Dũng
(Phó chủ nhiệm bộ môn Marketing Trường Đại học Kinh tế)
Lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị sản phẩm 1 buổi Trịnh Đình Long
(Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp phát triển doanh nghiệp AMICA) (AMICA Group)
Trần Việt Dũng
(Phó chủ nhiệm bộ môn Marketing Trường Đại học Kinh tế)
Chương trình giao lưu, thăm quan, học hỏi thực tế tại doanh nghiệp và teambuilding  2 buổi  

Đây là lần đầu tiên các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Thành phố Hà Nội có cơ hội tham dự 1 đề án lớn của Chính Phủ với 5 điều khan hiếm nhất từ trước tới nay. Chương trình do UBND Thành Phố và Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội quản lý, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) (Thuộc trường Đại Học FPT) trực tiếp triển khai, Vinalink media phụ trách truyền thông.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) là đơn vị hàng đầu trong đào tạo, giảng dạy về quản trị, khởi nghiệp. Tất cả các giảng viên của Viện đều là những chuyên gia, giáo sư, Chủ tịch, nhà lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực tại Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, vì là dự án lớn của Chính Phủ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hà Nôi, nên các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia cần đảm bảo một số điều kiện nhất định. Đây chính cơ hội tốt nhất từ trước tới nay dành cho các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, khó khăn như thời điểm hiện tại.


Hơn 220 doanh nghiệp “chết” mỗi ngày là con số đáng báo động về thực trạng khởi nghiệp và những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Phải làm gì để tạo nên sự “đột biến”, khởi sắc trong kinh doanh? Con đường nào không giết chết những ý tưởng táo bạo của các start up? Lần đầu tiên bạn sẽ được chính các Chủ tịch của các Tập Đoàn lớn tại Việt Nam tìm ra vấn đề của mình.
 
 
Giới thiệu về chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp
Khởi sự doanh nghiệp do Viện quản trị kinh doanh FSB (Thuộc Đại học FPT) tổ chức cùng Học Viện Vinalink Academy thuộc Vinalink Media do Ceo Tuấn Hà trực tiếp đứng lớp giảng dạy trong nhiều khóa học. Đây là 2 đơn vị duy nhất được Sở kế hoạch đầu tư và Thành phố Hà Nội lựa chọn triển khai đề án.

5 điểm khan hiếm chỉ có duy nhất tại khóa học khởi nghiệp toàn diện

Thứ 1: Lần đầu tiên các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Thành phố Hà Nội có cơ hội được tham dự một đề án lớn của Chính Phủ tài trợ kinh phí. Vì vậy, ngoài chương trình học hấp dẫn học viên đăng ký khóa học còn được hỗ trợ đến 80% chi phí, gần như học viên chỉ phải nộp một mức phí tượng trưng. Đây là dự án được đầu tư lớn, chuyên sâu do đó các doanh nghiệp, học viên tham gia cũng cần đảm bảo một số điều kiện nhất định. Vì vậy, với bất kỳ ai có cơ hội tham gia khóa học này đều là may mắn giúp cá nhân/doanh nghiệp nhanh chóng có sự đột biến, khởi sắc trong công việc.

Thứ 2: Được các nhân vật lừng danh giảng dạy: Đây cũng là lần đầu tiên có một dự án của Chính Phủ có sự tham gia của hơn 20 chuyên gia, giáo sư, nhà kinh tế về tài chính, đầu tư. Trong đó có 8 nhân vật lừng danh trong giới doanh nhân như Ông Trương Gia Bình (Chủ tịch Tập Đoàn FPT). Vì vậy, học viên sẽ được trực tiếp lắng nghe, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ những nhân vật này mà bình thường rất khó để gặp được họ.

Thứ 3: Nhìn ra những vấn đề của mình: Đây cũng là cơ hội duy nhất để các doanh nghiệp mới, cá nhân muốn khởi nghiệp nhìn thấy những hạn chế, thiếu sót dẫn đến sự trì trệ, kinh doanh, khởi nghiệp không thành công của mình. 220 doanh nghiệp “chết” mỗi ngày là minh chứng rõ nhất cho thực trạng này. Vì vậy, tại khóa học, bạn sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm, phương pháp, hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp, ý tưởng của mình.

Thứ 4: Chi phí thấp: Mang nhiều ưu điểm như vậy nhưng với 13 buổi/ khóa học Khởi nghiệp toàn diện học viên chỉ phải đóng hơn 1 triệu đồng. Tính trung bình chưa đầy 100.000 đồng 1 buổi. Đây là lần đầu tiên các nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Hà Nội có cơ hội được tham gia một đề án có nhiều điều khan hiếm khác biệt như vậy.

Thứ 5: Khóa học tương đương với khóa học của Havard: Chương trình học được thiết kế chuẩn theo chương trình quản trị tinh gọn của Đại Học Havard. Tại Việt Nam chương trình này chỉ một vài Tập đoàn lớn có cơ hội áp dụng. Vì vậy, đây là lần đầu tiên các nhà khởi nghiệp trẻ, doanh nghiệp nhỏ có cơ hội được tiếp cận và áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Giới thiệu chi tiết về khóa học khởi nghiệp toàn diệnĐội ngũ chuyên gia, giảng viên trực tiếp giảng dạy 

 
Liên hệ với chúng tôi
Các trường có dấu * cần nhập đủ thông tin.
Họ tên *:
Điện thoại *:
E-Mail *:
Chức vụ :
Lựa chọn khóa học :

Tiêu đề *:
Nội dung liên hệ *:
Mã bảo vệ *:
 
Hotline
0 4 - 3 8 2 . 1 2 3 4 5
Nhận tài liệu và lịch học
Liên hệ
logo fpt fsb